• ระบบมือถือ
  หลังจากดาวน์โหลดฝั่งไคลเอ็นต์ที่ด้านซ้ายของโค้ดสองมิติสแกนการเข้าถึงที่รวดเร็วไปยังเว็บไซต์
 • ตั้งเว็บไซต์เป็นหน้าแรก
 • Sina Weibo
 • Tencent Weibo
 • จดหมายไมโครอย่างเป็นทางการ
  การออกแบบดรีมสีฟ้าบัญชีสาธารณะอย่างเป็นทางการไมโครช่อง
  เพิ่มโหมด:
  1、ค้นหา: ไมโครสัญญาณ(www.tsg365.cn
  2、สแกน: สแกนด้านซ้ายของโค้ดสองมิติ
  "ความฝันการออกแบบสีฟ้า"
 • ลงทะเบียน
   ลืมรหัสผ่าน
   ลงทะเบียน
 • ขนาดจอกว้าง
 • เมนูเพิ่มเติม
  ดู: 236|ตอบกลับ: 4

  ให้ช่วยชัก แต่ดูด เลยสอยซะ copy

  [คัดลอกลิงก์]

  414

  กระทู้

  1169

  โพสต์

  1725

  เครดิต

  ฮีโร่ LV.5

  Rank: 6Rank: 6

  เครดิต
  1725
  • เพศ: เกย์รุก
  • พลังน้ำใจ: 420
  • พลังดอร์: 1904
  • ทอง: 0
  • พ้อยต์: 4729
  สวัสดีพี่น้องชาวแก๊งทุกคนครับ สงกรานต์คงสนุกสนานกับการเล่นน้ำกันถ้วนหน้านะครับ ผมก้อเช่นกันไปเล่นสงกรานต์ที่ต่างจังหวัดมา นั้นแค่จุดเริ่มของเรื่องครับ ในวันที่ 14 เมษา หลังจากผมเล่นน้ำเสร็จกลับเข้าบ้านมาเวลาประมานบ่ายโมง กลับมาก้ออาบน้ำ อาบไปสักพักก้อมีเสียงเด็กหนุ่มวัยรุ่นถามมาว่า

  // พี่นิคเสร็จยัง ผมจะอาบบ้าง //

  แปบนึง ไกล้เสร็จแล้ว

  // ทำไรอยู่พี่ช้าจริงๆเลย สงสัยชักอยู่แน่เลย //

  ไอ้บ้าใช่ที่ไหน ผมบอกไป แต่ที่จริงอ่ะชักเสร็จไปนานแล้วตอนที่มันถามผมกำลังถูสบู่อยู่ เสียงที่ผมบอกมันไม่ใช่ใครอื่นไกลหรอกครับมันชื่อจี้เป็นลูกพี่ลูกน้องผมเอง จี้เป็นเด็กอายุ 17 สูง 180 ผิวคล้ำตามพาสาเด็กบ้านนอก ผอมแต่ไม่แห้งมีกล้ามและรูปร่างสมส่วนตามวัย หน้าตามันดีที่เดียว ผมแอบมองมันมานานมากตั้งแต่เด็ก เพราะเล่นด้วยกันโตด้วยกันมา ผมไม่ได้เจอมันนานมากจนสงกรานปีนี้เอง มันเปลี่ยนไปมากครับ แต่ยังหล่อเหมือนเดิม จี้ชอบใส่กางเกงบอลขาสั้นๆเสื้อยืดบางๆ ทำให้เห็นกล้ามอกและสัดส่วนมันชัดเจน ผมชอบแอบมองเวลามันนั่ง มันชอบนั่งถางขาและยกขาแบบไม่ระวัง ทำให้เห็นต้นขา และขอบกางเกงในประจำ ผมก้อคิดจินตนาการไปถึงไหนๆต่อไหน แต่ก้อไม่เคยได้ทำอะไรกับมันสักที

  // พี่นิกเสร็จยัง ผมหนาวแล้ว // เสียงมันถามมาอีกแล้ว

  เออๆ เสร็จแล้วโว้ย ผมเปิดประตูห้องน้ำออกมา เป็นปกติเวลาเราเปิดประตูหรือทำอะไรเราจะมองต่ำๆก่อนแล้วค่อยมองสูงขึ้นมา ผทก้อเช่นกัน พอเปิดประตูผมก้อมองต่ำไปที่เท้ามันแล้วสูงขึ้นมา โอ้แม่เจ้า เด็กหนุ่มหุ่นกำลังน่าฟัดตัวเปียกปอนไปด้วยน้ำ เสื้อที่มันใส่บางซะจนมองเห็นเนื้อหนังไปหมด นั้นไม่เท่าไหร่ ไอ้กางเกงเจ้ากรรมเปียกน้ำหนักจนเกือบจะหลุด ทำให้มองเห็นขอบเกงในและเป้าที่ตุงๆแม้ว่าจะหดเพราะหนาวแต่ก้อพอจะเดาได้ว่าขนาดเท่าไหร่ ผมมองดูมันสักพัก มันก้อบอกให้ผมหลบ

  // ถอยดิพี่ หนาวจะตายห่า ไข่หดหมดแล้วเนี่ยะ //

  หดเลยเหรอขอดูได้ป่ะว่าหดจริงไหม ผมก้อพูดไปเล่นๆ แต่แอบคิดแผนชั่วไว้แล้ว

  // อะไรพี่ ไม่เข้าท่า ไปๆๆๆ หลบๆๆเลย //

  ผมก้อหลบและเดินเข้าบ้านไป อ่อลืมบอกว่าห้องน้ำบ้านนอกจะอยู่นอกบ้านนะครับ ผมก้อเดินเข้าบ้านไปนั่งดูทีวีบนเก้าอี้ไม้ตัวใหญ่ๆยาวคล้ายโซฟา คงพอนึกกันออกนะครับ ผมนุ่งผ้าเช็ดตัวยังไม่ได้ใส่เกงในครับ มันร้อนก้อเลยยังไม่อยากใส่เสื้อผ้า ดูทีวีก้อเปิดพัดลมนั่งเป่าไป ยังเช็ดไข่ไม่แห้งก้อเลยนั่งอ้าให้ลมมันเป่าให้แห้ง ผมก้อดูทีวีไปเรื่อยๆ สักพักจี้มันอาบน้ำเสดก้อเดินเข้ามา มันก้อไม่ได้สังเกดอะไรมุ่งหน้าเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า มันหยิบผ้าเช็ดหัวผืนเล็กมาแล้วก้อเดินมาจะมาเป่าพัดลม พอสังเกดเห็นว่าผมนั่งถ่างขามันก้อชะงักไปนิดนึง แล้วก้อเดินมานั่งหน้าพัดลม หันหน้าไปทางทีวี ผมแอบเห็นมันชำเลืองมองมาที่ผมเป็นระยะๆ สงสัยจะแอบมองควEผมแน่เลย แต่ผมก้อไม่ได้ว่าอะไร ยังนั่งอ้าขาตากลมต่อไป สักพักผมก้อเริ่มคิดแผนชั่วออก ผมชวนมันคุยถามมันไป มันก้อหันมาตอบที ถามที่หันมาตอบที่ ผมเลยบอกมันหันหน้ามานี้คุยกันไม่มองหน้ากันมันไม่จริงใจนะโว้ยผมบอกไป มันก้อหันหน้ามาแบบไม่ค่อยอยากนัก ผมก้อชวนคุยไปเรื่อย ตลอดเวลาคุยกันผมสังเกดว่ามันมองควEผมตลอดเลย ผมเลยได้ทีดำเนินแผนชั่วทันที

  จี้คุยกันแบบแมนๆเลยนะ อายุก้อไม่ใช่น้อยแล้ว เคยมีไรกะใครยัง

  // หือ พี่ก้อถามไรตรงๆงี้อ่ะ อายนะเนี่ยะ //

  อายอะไรชายด้วยกันคุยกันตรงๆนี้แหละ

  // ห้าๆๆ ตรงก้อตรง ก้อมีบ้างอ่ะพี่ สาวแถวนี้มันร่านกันเยอะ ผมก้อพอได้มาบ้างแล้ว //

  เหรอ สงสัยจะเชียวชาญมากเลยสิท่า

  // พี่ก้อว่าไปไม่เท่าไหร่หรอก พวกไอ้ชายเพื่อนผม มันได้เยอะกว่านี้อีก //

  มันบอกอยากไม่อายเลย ไหนตอนแรกบอกอายไงไอ้หอกหัก

  ผมถามต่อ แล้วเวลาไปเอากันไปเอาที่ไหนอ่ะ

  // ก้อบ้านไอ้ชายแหละพี่ เอาทีก้อหลายๆคน ไม่อายกันหลอก บางทีเสดคนนี้ก้อไปคนโน้น มัวกันไป แต่ไม่ต้องกลัวนะพี่ปลอดภัย ใส่หมวกกันทุกคน // มันว่า

  แม้ว่าปากมันจะพูดแต่สายตามันมองควEผมตลอดเลยครับ ตอนนี้ผมเริ่มแข็งๆแล้วบ้าง แต่ยังไม่เต็มที่

  // แหม่พี่ อยากล่ะสิแข็งเชียว //


  414

  กระทู้

  1169

  โพสต์

  1725

  เครดิต

  ฮีโร่ LV.5

  Rank: 6Rank: 6

  เครดิต
  1725
  • เพศ: เกย์รุก
  • พลังน้ำใจ: 420
  • พลังดอร์: 1904
  • ทอง: 0
  • พ้อยต์: 4729
   เจ้าของ| โพสต์ 10-5-2018 22:16:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  อ่านะ นั่งมองมานานแล้วดิ

  // ก้อนานแล้วแหละตั้งแต่เดินเข้าบ้านมา // มันพูดปนอมยิ้มเขินๆ

  ก้ออยากอ่ะดิ ผมตอบมันไป แหม่ไม่ให้อยากได้ไง ก้อเด็กหนุ่มมานั่งนุงผ้าเช็ดตัวผืนเดียวต่อหน้าขนาดนี้ นึกถึงเวลามันเอากันสาวแล้วคงจะเสียวดี

  ห้าๆๆๆ มันหัวเราะ ผมลุกขึ้นเดินไปปิดประตูบ้านแล้วก้อหน้าต่างอยากมิดชิด แล้วก้อเดินไปหยิบนั่ง ช ญ ในกระเป้ามาเปิด

  จี้ดูหนังด้วยกันป่ะ ผมถาม

  //เอ็กเหรอพี่ มันถาม//

  เออสิวะปิดบ้านขนาดนี้ดูหนังผีมั้งไอ้บ้า ผมพูดแซวมันไป

  // เอาก้อเอาดิพี่ อยากชักอยู่เหมือนกัน //

  ผมเปิดแล้วก้อบอกมันมานั่งบนเก้าอี้ข้างกัน เราทั้งสองยังนุ่งผ้าอยู่ เรื่องแรกมันก้อ ช ญ แหละครับ แต่ผมใส่ ช ช ไว้ต่อจากเรื่องนี้ พอดูไปสักพักจี้มันก้อทำท่ากระวนกระวายนั่งปิดไปเรื่อย ผมมองไปที่เป้ามัน เห็นมันตุงดันผ้าออกมาเลย ผมเอื้อมมือไปจับ มันตกใจปัดมือผมออก

  // ทำไรพี่ // มันถาม

  แหม่ก้อแค่อยากรู้ว่ามันใหญ่แค่ไหนกัน

  // ได้ไงพี่ โห่ ไม่เอาอายอ่ะ //

  ผมเลยย้อนไปว่า ตะกี้แอบมองของพี่ตั้งนาน พี่ก้ออายนะ ยังไม่ได้เอาคืนเลย

  //แล้วใครใช้ให้นั่งแบบนั้นล่ะ ช่วยไม่ไม่ได้ //

  แหม่ไอ้จี้พูดซะกวนเลยมึง เดี๋ยวกูจัดเต็ม ผมนึกในใจ

  นะๆๆ ไหนๆก้อเห็นของพี่แล้วขอดูคืนหน่อยไม่ได้ไง ผมพูดอ้อน

  //ไม่เอาพี่ เรื่องไร พี่ให้ผมดูเองผมป่าวอยากดูซะหน่อย //

  ผมคิดในใจอย่าเพิ่งรีบใจเย็นๆ แล้วบอกมันว่า เออ ไม่ดูก้อได้ แต่ขอจับหน่อยได้ป่ะ ผมไม่รอฟังคำตอบเอื้อมมือไปจับเลย มันสะดุ้งเล็กน้อยแล้วบอกว่า

  // เออๆ ก้อได้ แต่แค่แปบเดียวนะ //

  ผทก้อรับคำมัน แต่เรื่องไรจะปล่อยให้หลุดมือไป สักพักมันจับมือผมออกแล้วบอกว่าพอแล้ว ผมก้อบอกอีกแปบดิ

  // โห่ขี้โกงนี้หว่า แปบเดียวบ้าไร //

  งั้นเอางี้ไหม แลกกันจับจะได้ไม่เสียเปรียบกัน

  ผมไม่รอช้าจับมือมันมาคว้าที่เป้าผมทันที

  มันลูบๆคล้ำ //แล้วก้อบอกว่าแหม่เมื่อกี้เห็นคิดว่าเล็กๆ ที่ไหนได้ใหย่กว่าผมอีก//

  ผมว่า แน่ล่ะสิเราก้อใช่ย่อยนะ

  ควEจี้ใหย๋ครับรอบวงสักห้านิ้วเห็นจะได้แต่ยาวมากครับผมว่าแปดเก้านิ้วและครับ ตามพาสาคนสูง ของผมก้อใช่ย่อยครับรอบวงผมหกครึ่งครับแต่ไม่ยาวเท่าไหร่แค่หกกว่าครับ

  เราก้อจับกันไปเรื่อยดูไปเรื่อยจี้ทำหน้าเคลิ้มตามองอย่างตั้งใจดู ผมก้อเช่นกันแต่ไม่ใช่หนังนะครับเป็นจี้มากกว่า ไม่นานหนังเรื่องแรกก้อจบลงแล้วมันก้อตามมาด้วย ช ช จี้ทำหน้างง ฃ

  // เห้ยพี่นี้มันหนังเกย์นี้หว่า มาได้ไง //

  ผมก้อเลยโป้ยเพื่อนไปว่า อ่อ สงสัยเพื่อนพี่มันเอาลงผิดแผ่นอ่ะ เพราะปกติดูไม่เคยจบซะที ดูๆไปเหอะนะเหมือนๆกันแหละ

  ผมเริ่มเอามือล้วงเข้าไปในผ้าเช็ดตัวไม่มีการขัดขืนผมเลยไได้ใจดึงผ้าขนหนูจี้ออกแล้วก้อดึงของผมออกด้วย เราทั้งสองเปือยป่าว ผมเริ่มขยับเข้ามาไกล้จี้แล้วเอามืออ้อมไปลูบไล้หลัง จี้เสียวสูดปากซี้ดๆ ผมเลยได้ใจ ผลักจี้นอนลงบนเก้าอี้ จัดการไซ้ซอกคอลงมาที่หัวนม ใช้ลิ้นเลียๆที่หัวนอมลากไปมาทั้งสองข้าง บางทีก้อลากไปทีรักแร้ กลิ่นสบู่ผสมกลิ่มตัวอ่อน ทำให้ผมอารมขึ้นมากๆๆ จี้เอามือมากดหัวผมลงให้ดูดนมให้เขาอีกผผมก้อตามน้ำไปแล้วเรื่อยๆลงมาที่หน้าท้อง ลงลิ้นลัวๆ จี้เสียวจนเขม่วท้องเกร็ง ผมก้อเลยลากลิ้นต่อไปที่ควEของจี้ ควEจี้สวยครับ แม้จะดำตามสีผิวแต่ก้อเนี่ยนน่าอมมาก ขนขึ้นหนาแต่เป็นระเบียบไข่น้อยดำๆกลิ้งไปมา ผมเลียที่ไข่และล่องขาหนีบจี้เสียวจนต้องยกขาบิดตัวหนี้ ผมไม่ยอมกดขาไว้แล้วลงลิ้นต่อไป แล้วจึงเล็งไปที่ปลายควE ผมใช้ลิ้นฉกที่หัวและลากลิ้นลงไปตามเส้นสลึง จี้ยิ่งเสียวมากขึ้น ผมเร่งอมดูดๆเร็วและแรงขึ้น จนไม่นานจี้เสียวควEกระตุกน้ำแตกคาปากผม ผมกลืมกินด้วยความอร่อยแลัจัดการเลียจนหมดทุกหยด จี้นอนถอนหายใจหมดแรงไปเลย ผมขยับขึ้นไปนอนข้างแล้วกอดจี้ไว้ กระซิบข้างหูว่าเสียวไหมครับ จี้ตอบมาว่าเสียวมากครับพี่ ผมบอกพี่ยังไม่แตกเลยชักให้พี่หน่อยสิ จี้บอกว่าไม่ครับ ผมไม่ชัก พอสิ้นคำพูด จี้ก้อลุกขึ้นนั่งแล้วเอาปากไปคอบที่ควEผมดูดเข้าๆออกๆ ผมนี้เสียวมากๆๆ ผมจัดท่าให้เราอยู่ในท่าหกเก้า จี้ดูดๆเลียๆอมๆ จนผมแดกคาปากไป จี้ไม่ยอมกินน้ำผมคายทิ้งไว้บนท้องผม ผมก้อเลยจับทาๆไปจนทั่วตัว

  414

  กระทู้

  1169

  โพสต์

  1725

  เครดิต

  ฮีโร่ LV.5

  Rank: 6Rank: 6

  เครดิต
  1725
  • เพศ: เกย์รุก
  • พลังน้ำใจ: 420
  • พลังดอร์: 1904
  • ทอง: 0
  • พ้อยต์: 4729
   เจ้าของ| โพสต์ 10-5-2018 22:16:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  เรานอนข้างกันสักพัก ผมถามจี้ว่าจี้เป็นเกย์หรือป่าวทำไมยอมทำให้พี่

  //จี้บอกว่าป่าวครับอารมมันพาไปผมก้อแค่ตอบแทนที่พี่ทำให้ผม//

  ผมยิ่งดีใจที่จี้พูดแบบนั้น ถ้ามันเป็นเกย์คงน่าเสียดายแย่ ชายแท้ๆต้องดีกว่าเป็นไหนๆ

  ผมถามจี้เบาๆว่า พี่ขอเย็Eตูดได้ไหม

  //ไม่เอาอ่ะพี่ไม่เคย เจ็บแน่เลย ผมเคยแต่เย็Eตูดสาวไม่เคยโดนใครเย็E//

  ก้อพี่นี้ไง มันทำหน้าไม่อยาก ผมเลยยื่นข้อเสนอใหม่ เอางี้ไหมเดี๋ยวพี่ให้เย็Eคืน

  มันคุ่นคิดสักพัก //เอาก้อเอาพี่สักทีคงไม่ถึงตาย// ก้อแน่ล่ะมึงถ้าตายเขาตายกันไปหมดแหละ ผมเดินไปหยิบเควายในกระเป๋าพร้อมกล่องถุงยางมา ผมบอกให้มันโก้งโค้ง แล้วเอาเควายทาทีรูตูดมัน ค่อยๆเอานิ้วแย่ทีละนิ้วนิ้วแรกมันก้อร้องแล้วครับเพราะมันเกร็งมาก ผมเลยบอกอย่าเกร็งแล้วเอามือลูบที่แก้มก้นทั้งสองข้างมันเบาๆ ให้มันเสียวและผ่อนคลาย ได้ผลดีที่เดียว แล้วผมก้อพยายามเอานิ้วแหย่อีกคราวนี้ได้สามนิ้วเลยครับผมก้อแช่ไว้สักพักแล้วก้อดึงออก จัดการใส่ถุงและทาเควาย เอาขึ้นลำจอที่รูมัน

  ผมเอาปลายเสียบเข้าไปได้แค่หัว มันร้อง อ๊ากบอกว่าเจ็บ ผมเลยหยุดแล้วเอามือลูบที่แก้มก้นอีก พอรูตัวว่ามันผ่อนคลายผมก้อเลยเสียบที่เดียวหมดลำ มันสะดุ้งจะดิ้นหนี ผมไม่ยอมจับเอวมันไว้แล้วแช่ไว้ชักพัก พูดกับมันว่าแปบเดียวก้อดีเอง พอมันเริ่มชินผมเลยจัดการซอยๆค่อยๆแล้วเริ่มถี่ขึ้น จี้มันเริ่มคางแล้วโยกรับกับผม สักพักผมจับให้มันนอนลงไป แล้วซอยต่ออีกสักพักมันคางเสียวและเอามือมาจับก้นผมให้โยกเร็วๆๆ ผมหยุดซอยแล้วเปลี่ยนท่ามาเป็นนอนตะแคง ซอยต่อสิครับกำลังได้อารมเลยซอยไปซอยมาจนเกือบแตก ผมแช่ไว้ชักพักแล้วจับมันนอนหงานทั้งที่ควEยังคาอยู่ คราวนี้ซอยเต็มสปีดเลยครับพอจะแตกก้อเลยเอาควEออกมาชักๆๆๆ แล้วผมก้อน้ำแตกใส่หน้าท้องมัน

  เพื่อไม่ให้ขาดตอนผมเลยจัดการใส่ถุงให้มันและทาเควายให้มันและที่ตูดผม ผมขึ้นนั่งเทียนให้มัน ตอนแรกผมซอยฝ่ายเดียว พอสักพัก จี้ก้อกระเด้าตอบตามจังหวะผมเสียวมากครับและเสียวยิ่งกว่าที่เห็นหน้าจี้กำลังเสียวแหย่เก มันเป็นภาพที่สุดยอดจริงๆ ชายแท้แพ้ชายเทียม ผมนั่งไปสักพักจี้ก้อบอกให้ผมลุกและไปนอนหงาย จี้ยกขาผมพาดป่าแล้วยัดควEเขามาซอยแบบเต็มสปีด ไม่นานจี้ก้อแตกคารูผมแต่ยังไม่หยุดซอยผมรู้สึกได้ถึงน้ำอุ่นๆที่อยู่ในถุงที่ถูไปมากับรูของผม มันเสียวสุดๆๆเลยครับ จี้ซอยต่อไปสักพักผมก้อน้ำแตกอีก เมื่อจี้เห็นผมแตกเลยหยุดซอย แช่ควEไว้แล้วก้มลงมาจูบปากผม ผมอึ้งครับ เพราะส่วนใหญ่ชายแท้มักจะไม่ค่อยยอมจูบปากกัน เราจูบกันสักพักก้ดแยกจากกัน ช่วยกันเก็บของและไปอานน้ำล้างตัวด้วยกัน ระหว่างอาบน้ำผมก้อถามจีว่าทำไมถึงจูบปากพี่ จี้บอกว่าเป็นรางวัลที่ทำให้จี้แสียว แล้วทำไมซอยไม่ยอมหยุดทั้งๆที่แตกแล้ว จี้ตอบว่าผมเคยเย็Eสาวแล้วผมเสดก่อนเขายังไม่เสด เขาบอกมันค้าง ที่หลังช่วยซอยต่อจนกว่าจะเสดด้วย เขาเลยเอามาใช่ต่อ มันเป็นเรื่องที่ผมประทับใจมากเพราะส่วนใหย๋ฝ่ายเย็Eถ้าเสดแล้วมักจะปล่อยให้อีกฝ่ายค้างคาและช่วยตัวเองต่อซึ่งไม่ค่อแฟร์เท่าไหร่

  เราอาบน้ำเสดและกอดกันสักพักก่อนจะออกจากห้องน้ำไปใส่เสื้อผ้าและใช้ชีวิตเป็นปกติ หลังจากวันนั้นมาทุกอย่างยังคงเป็นปกติจี้ไม่ได้มีท่าทีรังเกียดหรือเข้าหน้าไม่ติดยังคงคุยเล่นและมาหาตามปกติ แต่น่าเสียดายผมต้องกลับมาเรียนต่อเลยไม่ได้มีโอกาสอีกครั้ง ก่อนกลับผมให้เงินจี้ไว้ใช้พันนึงพร้อมโทรสับและเบอร์โทที่ผมซื้อให้เป็นของขวัญ ทุกวันนี้เรายังคุยกันอยู่ครับแต่ก้อในฐานะพี่น้อง ผมบอกจี้เพียงว่า คราวหน้าขออีกได้ไหม ไม่มีคำตอบจากจี้ มีเพียงเสียงหัวเราะที่แสนร่าเริงตามพาสาเด็กวัยรุ่น นั่นก้อเป็นคำตอบที่ดีมากสำหรับผมแล้ว   

  4

  กระทู้

  918

  โพสต์

  375

  เครดิต

  วีไอพีตลอดชีพ

  Rank: 8Rank: 8

  เครดิต
  375
  • เพศ: เกย์โบท
  • พลังน้ำใจ: 6
  • พลังดอร์: 1437
  • ทอง: 0
  • พ้อยต์: 2391
  โพสต์ 12-5-2018 13:21:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
  ชอบบบบบ

  ขอบคุณนะครับ

  0

  กระทู้

  445

  โพสต์

  168

  เครดิต

  ฮีโร่ LV.2

  Rank: 2

  เครดิต
  168
  • เพศ: เกย์รุก
  • พลังน้ำใจ: 0
  • พลังดอร์: 650
  • ทอง: 0
  • พ้อยต์: 1255
  โพสต์ 5 วันที่แล้ว | ดูโพสต์ทั้งหมด
  ขอบคุณครับ
  ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

  รายละเอียดเครดิต

  Archiver|อุปกรณ์เคลื่อนที่|รายชื่อผู้กระทำผิด|DorZaa.org

  GMT+7, 20-5-2018 17:25 , Processed in 0.196841 second(s), 23 queries , Gzip On.

  Powered by ดาวน์โหลดสกิน Discuz ได้ที่นี่ X3.4/Contact QQ: 194636266 Business Phone: 086-8888888 E-mail: 888888@qq.com

  © 2001-2013 Comsenz Inc.

  ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้